IROYIN(2)

Tabulẹti Rugged Tuntun Agbara nipasẹ Android 12

VT-7A

Ṣafihan tabulẹti gaungaun tuntun (VT-7A) ti o ni agbara nipasẹ Android 12.

3RtabletTabulẹti tuntun 7-inch ni ọpọlọpọ awọn ẹya iwunilori, pẹlu ero isise Quad-core A53 64-bit, ti o ni aago to 2.0G. O jẹ apẹrẹ pataki lati pade awọn ibeere ti awọn agbegbe lile pẹlu iwọn IP67 kan. Pẹlu atako ipa rẹ ati ifihan ti o ṣee ṣe kika oorun ti o ṣe atilẹyin to awọn nits 800, o jẹ ẹrọ pipe fun lilo ita gbangba.

Ni ipese pẹlu ẹrọ ẹrọ Android 12, tabulẹti yii kii ṣe ti o tọ nikan, ṣugbọn tun ni iṣẹ ṣiṣe ti o lagbara ati awọn iṣẹ multimedia ọlọrọ. GNSS ti a ṣe sinu rẹ, 4G, WIFI, BT ati awọn modulu alailowaya miiran jẹ ki o jẹ ẹrọ ti o dara julọ fun ọpọlọpọ Intanẹẹti ti Awọn ọkọ ati Intanẹẹti ti Awọn ohun elo. Ijọpọ pẹlu sọfitiwia iṣakoso MDM, tabulẹti ṣe atilẹyin iṣakoso ẹrọ, iṣakoso latọna jijin, imuṣiṣẹ lọpọlọpọ, igbesoke ati bẹbẹ lọ.

VT-7A jẹ asefara si awọn iwulo iṣowo rẹ ati pe o wa pẹlu SDK ti o fun laaye awọn olupilẹṣẹ lati ṣe akanṣe si awọn ibeere wọn pato. Tabulẹti gaungaun yii jẹ apẹrẹ pẹlu olumulo ipari ni ọkan, ni idaniloju pe o ni oye ati rọrun lati lo. Pẹlu ẹgbẹ R&D ti o ni iriri, a ṣe atilẹyin isọdi eto ati idagbasoke awọn ohun elo olumulo.

Nigbati o ba de iṣẹ ṣiṣe, VT-7A nfunni ni iyara ati awọn ipele agbara ti ko ni afiwe ninu kilasi rẹ. Pẹlu ero isise quad-core rẹ, o mu paapaa awọn ohun elo ibeere julọ pẹlu irọrun. Laibikita awọn ile-iṣẹ ti o nlo ninu rẹ, VT-7A jẹ ẹrọ ti o gbẹkẹle ati ti o tọ ti kii yoo jẹ ki o sọkalẹ.

Lapapọ, tabulẹti gaungaun tuntun ti o ni agbara nipasẹ Android 12 jẹ ẹrọ ti o tayọ ti o le ni itẹlọrun ọpọlọpọ awọn ohun elo oriṣiriṣi. O jẹ ẹrọ ti o tọ ti o le koju awọn agbegbe ti o nira julọ, ti o jẹ ki o jẹ pipe fun awọn ile-iṣẹ bii eekaderi, gbigbe, awọn ohun elo, iwakusa, iṣẹ-ogbin deede, aabo orita, iṣakoso egbin ati iṣẹ aaye. Pẹlu awọn ẹya asefara ati SDK ti o wa, VT-7A jẹ ẹrọ ti o wapọ ti o fi ọ si iṣakoso.

Lero latipe wafun alaye siwaju sii.


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Karun-16-2023